1. Đặc điểm Tổ Yến Tinh Chế ép Sợi
Tổ yến tinh chế ép sợi nguyên chất là tổ yến được làm sạch và sấy khô tuyệt đối, nguyên chất không pha trộn. Bề mặt kéo ít sợi. Phù hợp với người dùng.
- Yến tinh chế sợi là loại yến được tinh chế từ tổ yến thô qua quá trình sơ chế tỉ mỉ, nhặt từng sợi lông của những người thợ với tay nghề cao. Tổ yến sau khi qua công đoạn làm sạch, được đắp lại thành tổ một cách kỹ càng, tỉ mỉ, bề mặt bên trên là các sợi yến dài, đều, đẹp, phần bụng là vụn yến.
- Yến tinh chế có mùi vị tanh nhẹ hơn yến thô nguyên tổ.
- Sản phẩm đã được tinh chế nên không cần phải làm sạch lại mà có thể chế biến ngay sau khi mở hộp.
- Đẹp mắt, thỏa mãn thị giác của người tiêu dùng.
Qua hàng trăm năm, các món ăn trong bát trân có thể thay đổi, mất đi nhưng yến sào vẫn giữ được những nét truyền thống hiếm từ mùi vị cũng như công dụng của yến đối với sức khỏe con người.
2. Tổ yến tinh chế được khai thác từ đâu?
- Sản phẩm tổ yến tinh chế tiếp thu tinh túy của loài chim quý, từ khoáng chất nơi vách đá và được lấy từ tổ góc, tổ vụn có tác động của thiên nhiên vùng biển Khánh Hòa. Trở thành một trong những sản phẩm chủ đạo, chiếm vị thế trong thị trường thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao.
- Vì vậy yến tinh chế vẫn là danh dược được các đại gia “ săn lùng” làm món quà biếu thượng hạng nhiều nhất hiện nay. Đây không chỉ là món quà thể hiện được sự thành tâm của người đi biếu mà còn tôn vinh vị trí của người được biếu khiến cho họ khó lòng mà từ chối được.
- Quá trình gia công yến tinh chế baby 1 được thượng đỉnh yến thực hiện hoàn toàn bằng phương pháp thủ công, tuyệt đối không dùng bất kỳ một hóa chất hay chất bảo quản nào, đảm bảo giá trị dinh dưỡng của tổ yến vẫn được giữ nguyên. Đây chính là tiêu chí và cam kết chất lượng của chúng tôi với khách hàng.
- Tổ yến tinh chế phù hợp với khách hàng bận rộn, không có nhiều thời gian để nhặt lông yến, dùng để tẩm bổ cho bản thân và gia đình mà không yêu cầu cao về số lượng sợi yến dài, đẹp, hình thức của tổ yến…Mỗi 100g yến tinh chế loại 3 khoảng 13-14 tai (1 tai khoảng 7-8gr). Một tai yến bạn có thể chung cho gia đình sử dụng một lần hoặc 2 lần (ăn một phần và phần còn lại bỏ vào tủ mát, cách 1 ngày ăn 1 lần).
3. Công Dụng Và Cách Dùng Tổ Yến
3.1 Công Dụng Của Tổ Yến
- Tổ yến tinh chế sản phẩm được dùng cho người già, trẻ em và phụ nữ mang thai, người bệnh cần phục hồi sức khỏe nhanh chóng. Yến sào là một trong số những món ăn Bát trân thịnh hành để cho vua chúa Trung Hoa cũng như Việt Nam xưa bồi bổ nâng cao sức khỏe.
- Ngày nay với hàm lượng dinh dưỡng rất cao cũng như việc khai thác tổ yến nguy hiểm khiến giá thành tổ yến ngày càng tăng dẫn đến như cầu sử dụng ít đi.
3.2 Đối tượng sử dụng tổ yến
- Phụ nữ (cải thiện sắc vóc, giúp da dẻ hồng hào chống lão hóa,…).
- Phụ nữ mang thai (từ tháng thứ 3 trở đi) và sau khi sinh.
- Trẻ em (trên 1 tuổi).
- Thanh thiếu niên bồi bổ sức khỏe thể chất, trí não.
- Người lớn tuổi.
- Người lao động nặng, căng thẳng.
- Người suy nhược cơ thể.
- Người mới ốm dậy, người sau phẫu thuật và cần bồi bổ để hỗ trợ hồi phục sức khỏe nhanh chóng.
3.3 Liều lượng sử dụng
- Lượng dùng cho một người lớn thể trạng bình thường là 3-4gr/lần và dùng cách ngày.
- Người bệnh nên dùng mỗi để có hiệu quả tốt nhất, khi khỏe hẳn sẽ dùng cách ngày.
- Trẻ em dùng ½ lượng người lớn.
3.4 Hướng dẫn sử dụng Tổ Yến Tinh
- Bước 1: Cho yến vào thố (chén) ngâm cùng nước sạch theo tỉ lệ 1:50 (1g yến tương ứng với 50ml nước), có thể cho vài lát gừng cắt lát mỏng vào ngâm cùng để món ăn được ngon hơn.Thời gian ngâm sẽ là 30 phút.
- Bước 2: Đặt thố (chén) có tổ yến vào nồi chưng cách thủy, đậy nắp nồi lại. Khi thấy nước vừa sôi giảm lửa nhỏ lại, thông thường nếu sử dụng bếp lửa để làm món tổ yến chưng cách thủy thì thời gian chưng cất khoảng 15-20 phút.
- Bước 3: Kiểm tra nếu thấy yến đã đạt đến độ mềm thì tắt lửa và mới cho đường phèn vào (nếu dùng), ngoài ra bạn có thể cho thêm những nguyên liệu khác như gừng, táo tàu, long nhãn, hạt sen đã hấp chín… tùy khẩu vị.
Lưu Ý khi sử dụng tổ yến
- Sử dụng tổ yến vào buổi tối trước khi ngủ hoặc buổi sáng trước khi ăn để có hiệu quả tốt nhất.
- Không nên chưng yến với lửa to và trong thời gian quá lâu, tránh để yến bị mất chất dinh dưỡng hay bị tan thành nước. Nếu nấu súp, cháo, các món hầm,… chúng ta chưng yến theo các bước trên rồi cho vào các món ăn sau khi đã nấu chín.
3.5 Cách Bảo quản tổ yến
- Bảo quản hộp yến nơi khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp hoặc phản chiếu, tránh những nguồn nhiệt quá nóng.
- Hạn chế để yến tiếp xúc với môi trường bên ngoài, yến đã chế biến nếu chưa sử dụng hết phải bảo quản lạnh và sử dụng trong thời gian tối đa 2 ngày.
4. Cam Kết Với Tổ Yến Tinh Trà My
Tuyệt đối chúng tôi nói không với chất tăng trọng, chất bảo quản sản phẩm, phụ gia độc hại (Yến sào trên thị trường hay bị tẩm đường, bột, muối… để tăng lượng yến, làm cho người tiêu dùng bị thiệt hại…)
- Tổ yến khô giòn và không ẩm mốc (tổ yến ẩm sẽ dễ bị mốc và bị mất gam).
- Hàng cân đủ 100% (thường dư cho khách 1-2gr).
- Hoàn lại 200% tiền cho khách hàng nếu sản phẩm không đúng cam kết chất lượng.
Xem thêm sản phẩm về yến tại : toyenphuyen.vn
5. Tại sao nên chọn tổ yến của Trà My
- Hoàn tiền 200 % khi khách hàng phát hiện chúng tôi có hàng giả, hàng kém chất lượng
- Cam kết bán hàng đảm bảo 100% tự nhiên
- Nguyên liệu đạt chuẩn tiêu chuẩn đẫ được kiểm định
- Không chất bảo quản, không chất phụ gia gây độc hại
- Được sản xuất theo quy trình hiện đại, an toàn nhất hiện nay
- Hình thức giao hàng linh hoạt và thanh toán linh hoạt
Minh lâm –
Yến sử dụng tương đối tốt giá cũng khá rẻ so với chổ khác