1. Đặc điểm Chân Yến Tinh Chế
- Chân yến hay còn gọi đẩy đủ là chân tổ yến chính là phần rìa hai bên mép của một tổ yến. Phần rìa này thường rất cứng, vì đây chính là phần tiếp giáp với bề mặt hang để chim yến làm tổ.
- Chân yến được khai thác tại vùng ven biển Khánh Hòa (tổ yến Khánh Hòa là tổ yến có hàm lượng dinh dưỡng và chất lượng cao nhất cả nước, không bị tanh nồng khi chế biến và cho sợi yến dai chắc vượt trội các loại tổ yến khác)
- Do được hình thành đầu tiên nên chân yến có độ tuổi cao nhất, có thể nói đây là phần già nhất của một tổ yến, vì vậy chân yến được đánh giá khá cao về mặt dinh dưỡng, là phần có giá trị dinh dưỡng cao nhất trên toàn bộ tổ yến.
- Sau khi được thu hoạch, chân yến được loại bỏ các bụi bẩn, tạp chất và lông trước khi đến tay khách hàng. Đối với chân yến, do chỉ có 1 phương pháp làm sạch nên chân yến tinh chế vẫn hay được gọi là chân yến rút lông (hoặc chân yến sơ chế).
- Chân yến rất giòn, khi ăn có độ dai hơn. Chân tổ yến sau khi chưng sẽ nở nhiều nhất so với các phần khác, vì thế sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí nếu mua sử dụng cho cả gia đình. Tuy nhiên, bề mặt chân yến thô ráp, sợi ngắn, không dài như sợi tổ yến nên không bắt mắt.
2. Tổ yến tinh chế được khai thác từ đâu?
- Sản phẩm tổ yến tinh chế tiếp thu tinh túy của loài chim quý, từ khoáng chất nơi vách đá và được lấy từ tổ góc, tổ vụn có tác động của thiên nhiên vùng biển Khánh Hòa. Trở thành một trong những sản phẩm chủ đạo, chiếm vị thế trong thị trường thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao.
- Vì vậy yến tinh chế vẫn là danh dược được các đại gia “ săn lùng” làm món quà biếu thượng hạng nhiều nhất hiện nay. Đây không chỉ là món quà thể hiện được sự thành tâm của người đi biếu mà còn tôn vinh vị trí của người được biếu khiến cho họ khó lòng mà từ chối được.
- Quá trình gia công yến tinh chế baby 1 được thượng đỉnh yến thực hiện hoàn toàn bằng phương pháp thủ công, tuyệt đối không dùng bất kỳ một hóa chất hay chất bảo quản nào, đảm bảo giá trị dinh dưỡng của tổ yến vẫn được giữ nguyên. Đây chính là tiêu chí và cam kết chất lượng của chúng tôi với khách hàng.
- Tổ yến tinh chế phù hợp với khách hàng bận rộn, không có nhiều thời gian để nhặt lông yến, dùng để tẩm bổ cho bản thân và gia đình mà không yêu cầu cao về số lượng sợi yến dài, đẹp, hình thức của tổ yến…Mỗi 100g yến tinh chế loại 3 khoảng 13-14 tai (1 tai khoảng 7-8gr). Một tai yến bạn có thể chung cho gia đình sử dụng một lần hoặc 2 lần (ăn một phần và phần còn lại bỏ vào tủ mát, cách 1 ngày ăn 1 lần).
3. Công Dụng Và Cách Dùng Tổ Yến
3.1 Công Dụng Của Tổ Yến
- Tổ yến tinh chế sản phẩm được dùng cho người già, trẻ em và phụ nữ mang thai, người bệnh cần phục hồi sức khỏe nhanh chóng. Yến sào là một trong số những món ăn Bát trân thịnh hành để cho vua chúa Trung Hoa cũng như Việt Nam xưa bồi bổ nâng cao sức khỏe.
- Ngày nay với hàm lượng dinh dưỡng rất cao cũng như việc khai thác tổ yến nguy hiểm khiến giá thành tổ yến ngày càng tăng dẫn đến như cầu sử dụng ít đi.
3.2 Đối tượng sử dụng tổ yến
- Phụ nữ (cải thiện sắc vóc, giúp da dẻ hồng hào chống lão hóa,…).
- Phụ nữ mang thai (từ tháng thứ 3 trở đi) và sau khi sinh.
- Trẻ em (trên 1 tuổi).
- Thanh thiếu niên bồi bổ sức khỏe thể chất, trí não.
- Người lớn tuổi.
- Người lao động nặng, căng thẳng.
- Người suy nhược cơ thể.
- Người mới ốm dậy, người sau phẫu thuật và cần bồi bổ để hỗ trợ hồi phục sức khỏe nhanh chóng.
3.3 Liều lượng sử dụng
- Lượng dùng cho một người lớn thể trạng bình thường là 3-4gr/lần và dùng cách ngày.
- Người bệnh nên dùng mỗi để có hiệu quả tốt nhất, khi khỏe hẳn sẽ dùng cách ngày.
- Trẻ em dùng ½ lượng người lớn.
3.4 Hướng dẫn sử dụng Chân yến tinh chế
- Bước 1: Cho yến vào thố (chén) ngâm cùng nước sạch theo tỉ lệ 1:50 (1g yến tương ứng với 50ml nước), có thể cho vài lát gừng cắt lát mỏng vào ngâm cùng để món ăn được ngon hơn.Thời gian ngâm sẽ là 30 phút.
- Bước 2: Đặt thố (chén) có tổ yến vào nồi chưng cách thủy, đậy nắp nồi lại. Khi thấy nước vừa sôi giảm lửa nhỏ lại, thông thường nếu sử dụng bếp lửa để làm món tổ yến chưng cách thủy thì thời gian chưng cất khoảng 15-20 phút.
- Bước 3: Kiểm tra nếu thấy yến đã đạt đến độ mềm thì tắt lửa và mới cho đường phèn vào (nếu dùng), ngoài ra bạn có thể cho thêm những nguyên liệu khác như gừng, táo tàu, long nhãn, hạt sen đã hấp chín… tùy khẩu vị.
Lưu Ý khi sử dụng tổ yến
- Sử dụng tổ yến vào buổi tối trước khi ngủ hoặc buổi sáng trước khi ăn để có hiệu quả tốt nhất.
- Không nên chưng yến với lửa to và trong thời gian quá lâu, tránh để yến bị mất chất dinh dưỡng hay bị tan thành nước. Nếu nấu súp, cháo, các món hầm,… chúng ta chưng yến theo các bước trên rồi cho vào các món ăn sau khi đã nấu chín.
3.5 Cách Bảo quản tổ yến
- Bảo quản hộp yến nơi khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp hoặc phản chiếu, tránh những nguồn nhiệt quá nóng.
- Hạn chế để yến tiếp xúc với môi trường bên ngoài, yến đã chế biến nếu chưa sử dụng hết phải bảo quản lạnh và sử dụng trong thời gian tối đa 2 ngày.
4. Cam Kết Với Tổ Yến Tinh Trà My
Tuyệt đối chúng tôi nói không với chất tăng trọng, chất bảo quản sản phẩm, phụ gia độc hại (Yến sào trên thị trường hay bị tẩm đường, bột, muối… để tăng lượng yến, làm cho người tiêu dùng bị thiệt hại…)
- Tổ yến khô giòn và không ẩm mốc (tổ yến ẩm sẽ dễ bị mốc và bị mất gam).
- Hàng cân đủ 100% (thường dư cho khách 1-2gr).
- Hoàn lại 200% tiền cho khách hàng nếu sản phẩm không đúng cam kết chất lượng.
Xem thêm sản phẩm về yến tại : toyenphuyen.vn
5. Tại sao nên chọn tổ yến của Trà My
- Hoàn tiền 200 % khi khách hàng phát hiện chúng tôi có hàng giả, hàng kém chất lượng
- Cam kết bán hàng đảm bảo 100% tự nhiên
- Nguyên liệu đạt chuẩn tiêu chuẩn đẫ được kiểm định
- Không chất bảo quản, không chất phụ gia gây độc hại
- Được sản xuất theo quy trình hiện đại, an toàn nhất hiện nay
- Hình thức giao hàng linh hoạt và thanh toán linh hoạt
Quốc hải –
Mới nhận hàng yến dùng rất thơm.Chất lượng tốt vote 5 sao ủng hộ cho shop nhé